Chung cư Amber Riverside

Tử vi tuổi tý 1996 dành cho nam và nữ

Chắc chắn ngày nay nhiều người sinh năm 1996 vẫn chưa biết chính xác tử vi của mình. Tưởng chừng tử vi tuổi Tý 1996 không quan trọng và cần thiết trong cuộc sống. Nhưng thực tế, tìm hiểu về tử vi sẽ giúp bạn khám phá ra nhiều điều mới mẻ về bản thân. Ngoài ra, còn giúp mọi việc trong cuộc sống được thuận lợi hơn. Hãy cùng xem qua tử vi về tình yêu, công danh sự nghiệp, tính cách….

Tổng quan về tử vi tuổi Tý 1996

Nữ tuổi Tý thường là những người khéo ăn khéo nói. Vì vậy, dễ gặp may mắn trong công việc cũng như cuộc sống của mình. Dù trên con đường sự nghiệp có một chút cam go nhưng sẽ có lúc tỏa sáng. Cuộc sống hôn nhân của nữ mạng Bính Tý 1996 cũng gặp nhiều niềm vui. Tình cảm gia đạo êm ấm, vợ chồng yêu thương và hòa thuận.

Về nam tuổi Tý đa số là người hòa đồng và có niềm đam mê khám phá. Họ luôn có hứng thú với nghề và coi trọng nó. Tuy nhiên, cuộc đời phải hứng chịu nhiều sóng gió. Nhờ vậy mà sự nghiệp của nam mạng Bính Tý có nhiều kinh nghiệm hơn. Dù không coi trọng tình yêu nhưng tình duyên của họ khá may mắn và tốt đẹp.

tử vi tuổi tý 1996

Tử vi tuổi Tý 1996 về công danh sự nghiệp

Với tử vi của tuổi Bính Tý 1996, bạn có thể biết được công danh và sự nghiệp của họ phát triển như thế nào. Mặc dù chúng không phải chính xác tuyệt đối. Nhưng về cơ bản chúng được mô phỏng những điểm chính để giúp bạn cẩn thận hơn.

Mạng nam thuộc tuổi Tý là người coi trọng sự nghiệp nên thành công với nam Bính Tý đến khá sớm. Họ có khả năng phiêu lưu, khám phá, giàu vốn sống nên được sự tin tưởng của mọi người. Theo tử vi tuổi Bính Tý 1996 thì con đường thăng tiến và phát triển rất ổn định. Sau khi đã lên đỉnh thì sẽ duy trì lâu dài, có của ăn của để.

Sự nghiệp của nữ mạng Bính Tý không quá thăng hoa nhưng vẫn đang phát triển rất tốt. Do đó nữ có thể dễ dàng thăng quan tiến chức khi đang làm công ăn lương. 

Tuy nhiên, họ không thích hợp với công việc kinh doanh, dễ gặp rủi ro. Nếu không cẩn thận có thể dẫn đến phá sản. Vì vậy, cần cẩn thận và suy nghĩ thật kỹ nếu như muốn kinh doanh.

tử vi tuổi tý 1996

Tử vi tuổi Tý 1996 về đường tình duyên

Tình duyên là yếu tố không nên bỏ qua khi tìm hiểu tử vi tuổi Bính Tý 1996. Nam mạng và nữ mạng tùy theo số mệnh của mỗi người mà con đường dẫn đến mối lương duyên cũng sẽ khác nhau.

Tình duyên của mạng nam

So với bạn gái, các bạn nam gặp nhiều khó khăn hơn trong các mối quan hệ tình cảm. Một phần vì đàn ông tuổi này coi trọng danh vọng và sự nghiệp hơn. Tuy nhiên, quan niệm về tình yêu còn tùy thuộc vào từng tháng.

Nam tuổi Tý sinh vào tháng 1 và tháng 7 (âm lịch) sẽ không dễ có được hạnh phúc trọn vẹn. Thời trẻ các mối quan hệ tình cảm không ổn định, khi trưởng thành cũng khó tìm được người phù hợp. Tuy nhiên, khi công việc đã ổn định thì tình duyên sẽ tự động đến. Sau khi kết hôn, cuộc sống vợ chồng tương đối êm đềm.

Nếu sinh vào các tháng 2, 3, 4, 8 và 9 (âm lịch) thì tình duyên ngày càng trắc trở. Cuộc sống hôn nhân thường không mấy hạnh phúc mà dễ xảy ra xung đột về tài chính. Để vun vén gia đình, người đàn ông trong gia đình thường phải làm rất nhiều việc. Từ các công việc bên ngoài xã hội đến các công việc trong gia đình.

Tình duyên của mạng nữ

Tử vi tuổi Tý 1996 trong tình duyên của các cô gái khá nghiêm túc và đặt nặng mối quan hệ yêu đương. Vì thuở nhỏ, nữ mạng Bính Tý gặp nhiều khó khăn nên đặc biệt coi trọng hạnh phúc gia đình. Về tình duyên, nhìn chung tuổi này cũng khá hạnh phúc và hòa hợp.

Sinh vào tháng 4 và tháng 9 (âm lịch) thì những người này thường có số đào hoa. Con đường tình duyên vô cùng xán lạn, được nhiều người thầm thương trộm nhớ. Con gái sinh tháng này khá do dự, thiếu quyết đoán nên thường bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân sau này của họ khá êm đềm và hạnh phúc.

Con gái sinh vào các tháng 1, 2, 8 và 10 (Âm lịch) này có đường tình duyên khá gian nan. Chuyện tình duyên khi trưởng thành thường bị đổ vỡ. Tuy nhiên, tình yêu đích thực sẽ đến khi họ đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp. Cuộc sống vợ chồng đôi khi có xích mích nhỏ nhưng nhìn chung cả hai vẫn rất hạnh phúc.

Nếu sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 (âm lịch) là những người hạnh phúc nhất. Con đường tình duyên của họ luôn tốt đẹp và hòa hợp. Họ sẽ dễ dàng tìm thấy được tình yêu đích thực của đời mình. Từ đó có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và viên mãn. Không những vậy, đời sống vật chất sau khi kết hôn cũng tăng lên.

tử vi tuổi tý 1996

Trên đây, là hai yếu tố quan trọng nhất trong tử vi tuổi Tý 1996 là tình duyên và sự nghiệp. Hai yếu tố này cần được cân bằng thì mới có cuộc sống ổn định về sau. Nếu bạn gặp nhiều khó khăn và trắc trở trong cuộc sống thì đừng quá u buồn. Hãy cố gắng vượt qua để có cuộc sống tốt và luôn vui vẻ nhé.

Table of Contents

Bài viết liên quan

tuổi kỷ tỵ sinh tháng nào tốt
Tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng nào tốt?

Trong 12 con giáp thì tuổi Tỵ là những người khôn ngoan, khéo léo. Chính vì thế họ thường rất được lòng của nhiều người. Tuy nhiên họ là những người rất cẩn thận trước khi đưa ra một quyết

Read More »
xem boi tuoi ty 1996
Xem bói tuổi Tý 1996 cả nam và nữ

  Người sinh năm 1996 ứng với tuổi Bính Tý, họ mang những nét đặc trưng riêng của con giáp đứng đầu. Bạn có biết những điều cơ bản trong tử vi của người tuổi tý nói chung và tuổi

Read More »
Người tuổi Tý sinh năm bao nhiêu?

Tý là con giáp vị trí đầu tiên trong 12 con giáp dùng để đặt tên cho các năm trong âm lịch. Cách gọi này là ý đồ của người xưa giúp việc gọi tên dễ dàng và gần gũi

Read More »

Want to say something? Post a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *