Chung cư Amber Riverside

Tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng nào tốt?

Trong 12 con giáp thì tuổi Tỵ là những người khôn ngoan, khéo léo. Chính vì thế họ thường rất được lòng của nhiều người. Tuy nhiên họ là những người rất cẩn thận trước khi đưa ra một quyết định quan trọng trong đời. Theo quan niệm phương Đông, ngày sinh, giờ sinh hay tháng sinh có mối tương quan tới tính cách và số mệnh của của mỗi con giáp. Vậy làm sao để biết được tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng nào tốt?, vấn đề đó sẽ được …. giải đáp ngay trong bài viết này.

tuổi kỷ tỵ sinh tháng nào tốt

Những đặc điểm của tuổi Kỷ Tỵ

Theo quan niệm phương Đông, những đặc điểm của con người từ khi sinh ra đã gắn liền với năm sinh hay họ, cũng có thể nói rằng dựa vào năm sinh có thể đoán được tính cách của con người.

Tuổi Kỷ Tỵ là một ví dụ minh hoạ, từ xa xưa ông cha ta luôn nói rằng những người cầm tinh con vật này là những người có chút mưu tính nhưng cực kì thông minh và đôi lúc còn có những sự bí ẩn bên trong tính cách và con người họ thể hiện ra bên ngoài.

Chỉ khi thực sự tiếp xúc sâu hơn và tìm hiểu về họ, ta mới thấy họ là những người có cái tôi rất cao. Những người tuổi này luôn muốn khuất phục những người xung quanh, luôn muốn thể hiện bản thân và muốn người khác xoay quanh bản thân họ. Với tính cách này, tương lai sẽ gặp nhiều thị phi và khó khăn trong cả sự nghiệp và cuộc sống.

Nếu xét về bản tính hoang dã, những người Kỷ Tỵ khá nhạy bén và liều lĩnh. Chính yếu tố này đã xây dựng nên thành công trong công việc và có một cuộc sống khá thoải mái, ít âu lo. Đây cũng được coi là điểm mạnh mà ít các con giáp khác có.

tuổi kỷ tỵ sinh tháng nào tốt

Một trong những thế mạnh giúp con giáp này thu hút được cái nhìn cũng như sự quan tâm của người khác đó chính là tính cách hoà đồng và sống rất tình cảm. Chỉ những người tiếp xúc lâu hoặc có mối quan hệ cực kì tốt với họ thì mới có thể nhận ra bởi vì tính cách mà họ thể hiện bên ngoài là một người khá lạnh lùng và trầm tính. 

Một đặc điểm mà ít người để ý ở con giáp này đó là sự ghen tị, ghen tuông trong những mối quan hệ đặc biệt như tình yêu. Khi yêu họ luôn muốn thể hiện những điểm mạnh cho đối phương thấy nhưng cũng vô tình để lộ tính cách muốn chiếm hữu trong con người họ. Chính vì đặc điểm này khiến họ dễ dàng bị mất điểm cũng như thiện ý trong mắt của người đối diện. Vì vậy, xét về lâu dài tính cách này dễ dàng chi phối chuyện tình cảm và con đường tình duyên của họ.

Tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng nào tốt?

Ngày, tháng, năm sinh hay bát tự được cho là liên quan đến số phận cũng như vận mệnh của mỗi người. Mỗi tháng thì sẽ phù hợp với tuổi khác nhau, cụ thể:

 • Tháng 1: đây được xem là thời điểm khá vất vả trong năm vì tiết trời khá lạnh và một phần tạo nên số phận con người khá vất vả. Tuy nhiên ở độ tuổi ngoài 30 sẽ có phúc khí, gặp nhiều may mắn và mang lại ít nhiều thành công trong công việc.
 • Tháng 2: những người sinh vào tháng này đa phần dễ nản lòng và gặp nhiều khó khăn trong việc đưa ra những quyết định quan trọng. Chính vì vậy họ rất dễ bị bế tắc trong công việc và cuộc sống.
 • Tháng 3: là người luôn luôn vui vẻ, lạc quan và có ý chí cầu tiến, tuy nhiên hơi vất vả. Nhưng bù lại họ có một sự nghiệp khá ổn định, phát triển và được những người xung quanh tôn trọng và tín nhiệm.
 • Tháng 4: những người này mang trong mình tính cách đặc trưng của loài rắn. Đó là sự thông minh, tham vọng và đầy hoài bão tring tương lai. So với những người sinh tháng 3, họ có cuộc sống khá thuận buồm xuôi gió, ít gặp trắc trở, khó khăn. Vì thế họ có cuộc đời khá viên mãn và may mắn.
 • Tháng 5: là những người trí dũng song toàn, biết tận dụng thời thế và biết tìm cơ hội tốt để thể hiện năng lực của bản thân. Tuy nhiên số phận những người này khi sinh ra đã ở vạch đích nên gần như không phải lo lắng nhiều. 
 • Tháng 6: người ta cho rằng đây là tháng sinh đẹp nhất trong năm của người Kỷ Tỵ. Họ thường có sự nghiệp, con đường tình duyên và tương lai bằng phẳng.

tuổi kỷ tỵ sinh tháng nào tốt

 • Tháng 7: với tính cách khá ôn nhu, những người này luôn khá độc lập và quyết đoán, lập nghiệp thành công bằng chính năng lực bản thân. Họ cũng có cuộc sống khá thuận lợi và không xảy ra tranh chấp với người xung quanh.
 • Tháng 8: những người này thường có tài năng trời phú cộng thêm ý chí quyết tâm họ cũng có thể thành công trên con đường bản thân lựa chọn. Cuộc sống ấm no, yên vui, gia đình anh em hoà thuận.
 • Tháng 9: những người này tuy ý chí và ước mơ nhưng năng lực chưa đủ cũng như thời điểm đưa ra quyết định chưa chính xác khiến họ mãi chưa thể thành công.
 • Tháng 10: đặc điểm nổi bật của người này đó là giao tiếp tốt và rất trọng tình trọng nghĩa. Vì vậy họ luôn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè và những người xung quanh. Tuy nhiên đường công danh và hậu vận của họ thường không  phát triển cao.
 • Tháng 11: những người sinh tháng này khá vất vả. Tuy nỗ lực rất nhiều nhưng sự nghiệp khá gian nan và không được đền đáp xứng đáng.
 • Tháng 12: những người này thường gặp khó khăn trong cuộc sống và khó thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên hậu vận của họ khá may mắn và mãn nguyện. 

Như vậy việc tìm hiểu kĩ tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng nào tốt? ảnh hưởng đến vận mệnh của cả đời người nhưng bạn không nên quá tin tưởng vào vận mệnh vì dù gì nó cũng nằm trong lòng bàn tay và chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi chúng. Vì vậy thay vì nghe theo sự sắp đặt sẵn của vận mệnh thì chúng ta nên nỗ lực nhiều hơn, cố gắng nhiều hơn để đạt được thành công mà chúng ta muốn. Dựa vào sức mình là minh chứng rõ nhất cho tương lai của ban.

Table of Contents

Bài viết liên quan

tuổi kỷ tỵ sinh tháng nào tốt
Tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng nào tốt?

Trong 12 con giáp thì tuổi Tỵ là những người khôn ngoan, khéo léo. Chính vì thế họ thường rất được lòng của nhiều người. Tuy nhiên họ là những người rất cẩn thận trước khi đưa ra một quyết

Read More »
xem boi tuoi ty 1996
Xem bói tuổi Tý 1996 cả nam và nữ

  Người sinh năm 1996 ứng với tuổi Bính Tý, họ mang những nét đặc trưng riêng của con giáp đứng đầu. Bạn có biết những điều cơ bản trong tử vi của người tuổi tý nói chung và tuổi

Read More »
Người tuổi Tý sinh năm bao nhiêu?

Tý là con giáp vị trí đầu tiên trong 12 con giáp dùng để đặt tên cho các năm trong âm lịch. Cách gọi này là ý đồ của người xưa giúp việc gọi tên dễ dàng và gần gũi

Read More »

Want to say something? Post a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *