Amber Riverside
Không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình
Chiết khấu
Amber Riverside
Không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình
Chiết khấu

Cho thuê chung cư Amber Riverside GIÁ RẺ

Cho thuê chung cư Amber Riverside GIÁ RẺ

Hiện nay tiềm năng phát triển khu đô thị trong thành phố ngày một nhiều hơn. Đón đầu được xu hướng này nên tập đoàn Telin quyết định cho ra đời khu đô thị sống xanh mang tên Amber Riverside. Với mong muốn mang đến cho khách hàng một môi trường sống hiện đại hơn. sống xanh sống khỏe. Vậy giá cho thuê chung cư Amber Riverside là bao nhiêu? Hãy theo dõi bài viết ngay dưới đây quý khách hàng sẽ có câu trả lời.

Cho thuê chung cư Amber Riverside giá bao nhiêu?

  • Chung cư Amber Riverside tọa lạc trên đường Minh Khai cụ thể là 622 đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Sở hữu vị trí đắc địa thu hút sự quan tâm đông đảo của quý cư dân, tạo nên cơn sốt lớn ngay từ thời điểm ra mắt. 

  • Hiện tại giá thuê phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố khách quan và chủ quan, như diện tích và tầm view từ chung cư. Vì vậy giá cho thuê chung cư Amber Riverside chưa có giá cụ thể. Nhưng chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

lời kết

Với những ưu điểm tuyệt vời mà chung cư Amber Riverside - 622 Minh Khai đang sở hữu thì đây thực sự là không gian sống lý tưởng dành cho mọi đối tượng khách hàng. Một dự án mang đến cuộc sống trọn vẹn cho mọi cư dân thủ đô. Hãy nhanh chóng sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp tại dự án này để cùng gia đình tận hưởng những phút giây hạnh phúc và ấm áp bên nhau.