Amber Riverside
Không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình
Chiết khấu
Amber Riverside
Không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình
Chiết khấu

Đánh giá và phân tích
giá trị mặt bằng Amber Riverside

Đánh giá và phân tích
giá trị mặt bằng Amber Riverside

Chung cư Amber Riverside tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp và văn phòng thương mại chất lượng cao được đầu tư phát triển bởi Công ty cổ phần kỹ nghệ và hạ tầng Telin. Dự án gây ấn tượng với khách hàng bởi mặt bằng Amber Riverside được thiết kế hiện đại và đẳng cấp mang đến giá trị tăng cao cho các căn hộ.

CHI TIẾT MẶT BẰNG VÀ THIẾT KẾ
TỔNG THỂ DỰ ÁN AMBER RIVERSIDE

Mặt bằng Amber Riverside được phát triển trên tổng thể rộng 6361m2, với quy mô dự án là 1 tòa tháp cao 23 tầng và 3 tầng hầm, cung cấp ra thị trường hơn 300 căn hộ đẳng cấp, chất lượng tuyệt vời và ấn tượng mạnh.
Mặt bằng tầng điển hình chung cư Amber Residence
Mặt bằng tầng điển hình chung cư Amber Residence
Các căn hộ với điểm nhấn chính sẽ là thiết bị nội thất trang bị bên trong, chủ yếu tạo nên sự tương phản màu sắc, đem lại ấn tượng mạnh mẽ cho mọi cư dân và khách đến chơi từ cái nhìn đầu tiên. Một căn hộ không quá màu mè, không quá rực rỡ nhưng Amber Riverside mang lại không gian sống tinh tế và hiện đại trong thể hiện phong thái, khí chất của gia chủ mỗi căn hộ.
Tổng diện tích
6.361,56m2
Mật độ
xây dựng
32.5%
Diện tích
căn hộ
74 – 149m2
Số lượng
phòng ngủ
2-4 phòng ngủ

MẶT BẰNG CHI TIẾT CÁC CĂN HỘ AMBER RIVERSIDE

Mặt bằng căn hộ A1 chung cư Amber Court
Mặt bằng căn hộ A1 chung cư Amber Court
Căn hộ diện tích rộng từ 3 phòng ngủ sẽ có 2 ban công hướng mở rộng tạo ra tầm view thành phố hoặc view công viên đẹp cho phòng khách của mỗi gia đình.
 

Số phòng ngủ

Diện tích

Số căn

Loại căn hộ A1

2

74-78m2

6

Loại căn hộ A2, A3, A4

3

101-111m2

6

Loại căn hộ A5, A6

4

149-156m2

3

Loại căn hộ A6.2 Dual Key

4

153m2

1

Phòng ăn thiết kế mở và kết nối với phòng khách, trang bị sẵn hệ thống hút mùi thông ra bên ngoài không gây khó chịu cho phòng khách.
Phòng ngủ được thiết kế khép kín và có cửa sổ với phòng ngủ master. Tường được cách âm hiện đại và vệ sinh bên trong căn phòng mang lại cảm giác riêng tư
Phòng ngủ master đẹp
Phòng tắm lắp đặt sẵn hệ thống thiết bị cao cấp nhập khẩu cùng với hệ thống đèn sưởi đặc biệt cùng với gạch men chống trơn mang đến sự sang trọng và thanh lịch.
Amber Riverside là dự án được thiết kế bởi hai đơn vị uy tín hàng đầu của Việt Nam là CDCC và West Green Design. Điều đó cho thấy chủ đầu tư đã quan tâm tới mặt bằng và thiết kế của dự án ra sao. Từ tổng thể chung của cả dự án cho đến chi tiết bên trong từng căn hộ đều thấy được sự tối ưu và chăm chút. Tất cả căn hộ chung cư Amber Riverside đều thoáng và có tầm nhìn tuyệt vời ra sông Hồng cũng như khu Time City.