Chung cư Amber Riverside

TUỔI TÝ 1996 MỆNH GÌ? VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý 

Theo quan niệm về Ngũ hành của phương Đông, mọi vật chất trong vũ trụ được quy thành các yếu tố là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Và mỗi tuổi trong 12 con giáp với các tháng sinh khác nhau sẽ thuộc một bản mệnh.

 Nếu bạn sinh năm 1996, liệu bạn có đang thắc mắc tuổi Tý 1996 mệnh gì không? Đồng thời, những điều cần quan tâm đối với mệnh này là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé! 

Tuổi Tý 1996 mệnh gì?

Trước khi đi vào tìm câu trả lời cho câu hỏi “Tuổi Tý 1996 mệnh gì?”, ta cần hiểu một cách khái quát về tuổi này trong số 12 con giáp. Theo Âm lịch, người sinh năm 1996 là những người cầm tinh con chuột mà  cụ thể là Bính Tý. Theo Dương lịch. Họ là những người được sinh ra trong khoảng thời gian từ 19/2/1996 đến ngày 6/2/1997.

Theo quan niệm về Ngũ hành bát quái, người tuổi Bính Tý năm 1996 là những người mang mệnh Thuỷ-Giản Hạ Thuỷ. Những người thuộc mệnh này thường mang những cảm xúc tiêu cực như hay suy nghĩ, lo lắng bi quan khi xảy ra các biến cố. 

Mặt khác, họ cũng là những người có tính đa nghi và thiếu quyết đoán trong công việc nên dễ đánh mất cơ hội tốt. Họ dễ bị ảnh hưởng bởi người khác nên đôi khi bị kẻ xấu dụ dỗ.

Tuy nhiên, họ cũng là những người được đánh giá là khá mềm mỏng, linh hoạt trong cuộc sống và công việc hằng ngày. Họ có khả năng sáng tạo tốt, có sự nhạy bén trong tư duy với trí tưởng tượng phong phú. 

Những người thuộc mệnh Thuỷ thường rất biết cách gần gũi, hòa đồng với mọi người xung quanh, yêu thích sự nhẹ nhàng , sâu lắng. Chính vì thế, người tuổi này thường có rất nhiều bạn bè giúp đỡ.

tuổi tý 1996 mệnh gì

Những điều cần lưu ý về bản mệnh của người tuổi Tý 1996

Ở phần trên, bài viết đã trả lời cho câu hỏi “tuổi Tý 1996 mệnh gì?, ở phần hai này, bài viết sẽ nói về những điều cần lưu ý. 

Tuổi Tý 1996 hợp số nào?

Theo quan niệm về phong thuỷ, mỗi chữ số đều ẩn chứa những điều tốt xấu liên quan tới vấn đề vận mệnh của con người. Chính vì lý do đó, mỗi khi lựa chọn biển số xe, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng,… Người ta lại tìm hiểu để chọn được con số may mắn. 

Vậy tuổi Tý 1996 mệnh gì và hợp số nào? 

Mệnh Giản Hạ Thuỷ của người tuổi Bính Tý có những con số thích hợp riêng cho nữ giới và nam giới. Nam mạng hợp với các số như 1,3,4. Nữ giới lại hợp với các số 2,5,8,9. 

Về hướng phù hợp

Bên cạnh các con số may mắn thì vấn đề về hướng nào hợp cũng là điều khiến tất cả người sinh năm 1996 quan tâm. Bởi nó liên quan tới sự thành bại trong cuộc sống của con người. 

Theo phong thuỷ, nam mạng tuổi Tý năm 1996 sẽ hợp với các hướng là Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị). Và các hướng không hợp của nam mạng tuổi này là Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát).

Độ với nữ mạng, họ hợp với các  hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị). Đồng thời nên tránh các hướng là hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát). 

Các tuổi hợp trong làm việc – hôn nhân

Bên cạnh việc tìm hiểu tuổi Tý 1996 mệnh gì?, chắc hẳn bạn cũng quan tâm tới vấn đề các tuổi hợp với nó đúng không? Trong làm ăn, tuổi Bính Tý hợp với những người tuổi Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu.  Đây là những tuổi hợp với người sinh năm 1996, gặp nhiều thuận lợi, may mắn nếu cùng làm ăn kinh doanh. 

Trong hôn nhân, Bính Tý nên kết hôn với Tân Tỵ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Ất Dậu. Đây là những tuổi thích hợp. Hai vợ chồng sẽ thành công về tiền tài, hòa thuận trong cuộc sống hàng ngày. 

Nếu nam mạng Bính Tý kết hôn với nữ giới Tân Tỵ sẽ tiến triển về công danh.  Khi người tuổi Bính Tý nên duyên với người Nhâm Ngọ thì cuộc sống sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn cả về tiền tài lẫn gia đạo, công danh. 

Nếu nam mạng Bính Tý kết hôn với nữ mạng Ất Dậu thì sẽ tốt đẹp trong mọi lĩnh vực của cuộc sống hôn nhân, sự nghiệp có cơ thăng tiến và phát triển hơn rất nhiều.

Bính Tý 1996 kỵ và xung khắc với  các tuổi như Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi. Nếu kết hợp làm ăn buôn bán hay kết hôn, nguy cơ tan rã và xảy ra tranh chấp rất lớn. 

Và thường trong các trường hợp này sẽ không đạt được kết quả cao trong cuộc sống và sự nghiệp. Kinh doanh làm ăn dễ thua lỗ, thất thoát tài chính và tan rã về tình cảm, có thể dẫn tới kiện tụng, nguy hiểm. Còn trong hôn nhân, có thể xảy ra tình trạng hai vợ chồng bất hoà, cãi nhau và dễ gây tan vỡ hạnh phúc gia đình.
tuổi tý 1996 mệnh gì

 

Như vậy bài viết trên đây đã giải đáp những thông tin thú vị về tuổi Tý 1996 mệnh gì? và các lưu ý đối với người tuổi Tý để có thể kết giao làm ăn kinh doanh và cả lựa chọn bạn đời. Hy vọng với những gì bài viết cung cấp, bạn sẽ có được những kiến thức thú vị áp dụng vào cuộc sống.

Table of Contents

Bài viết liên quan

tuổi kỷ tỵ sinh tháng nào tốt
Tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng nào tốt?

Trong 12 con giáp thì tuổi Tỵ là những người khôn ngoan, khéo léo. Chính vì thế họ thường rất được lòng của nhiều người. Tuy nhiên họ là những người rất cẩn thận trước khi đưa ra một quyết

Read More »
xem boi tuoi ty 1996
Xem bói tuổi Tý 1996 cả nam và nữ

  Người sinh năm 1996 ứng với tuổi Bính Tý, họ mang những nét đặc trưng riêng của con giáp đứng đầu. Bạn có biết những điều cơ bản trong tử vi của người tuổi tý nói chung và tuổi

Read More »
Người tuổi Tý sinh năm bao nhiêu?

Tý là con giáp vị trí đầu tiên trong 12 con giáp dùng để đặt tên cho các năm trong âm lịch. Cách gọi này là ý đồ của người xưa giúp việc gọi tên dễ dàng và gần gũi

Read More »

Want to say something? Post a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *