Chung cư Amber Riverside

XEM BÓI TUỔI GIÁP TÝ HỢP VỚI SỐ ĐIỆN THOẠI NÀO?

Mọi người muốn tìm cho mình một số điện thoại phù hợp để có thể thành công, gặp nhiều may mắn trong công việc và bình an trong cuộc sống. Chính vì vậy, bài viết ngày hôm nay giúp mọi người giải đáp những thắc mắc về tuổi giáp Tý hợp với số điện thoại nào

Tính cách tuổi Giáp Tý 1984

Theo cách tính của Phật giáo, những người sinh năm 1984 là người được Phật Di Lặc ban trí tuệ và được Bồ Tát ban phúc lành, bên cạnh đó còn Thiên Phủ Quan Âm phù trợ. Chính vì vậy, những người mang tuổi Giáp Tý là những người có tính cách:

 • Người sinh năm Giáp Tý là người sống rất chân thành, sâu sắc, bộc trực, tỉ mỉ, thích suy xét, thiên cảm xúc. Do đó họ rất dễ bị kích động nhưng bản thân họ lại biết cách kiềm chế bản thân mình và luôn là một người biết nhìn xa trông rộng.
 • Người sinh năm Giáp Tý là người có số giàu sang, phú quý. Họ có trí tuệ, tài năng văn chương nên nhận được sự nể phục và yêu quý từ tất cả mọi người.
 • Họ còn là những người có duyên ăn nói, tính cách thì cương trực. Vì vậy họ không thích nhờ vả vào người khác. Có lẽ vì vậy mà họ hay bị thiệt thân với những người biết nhờ vả các mối quan hệ khác.
 • Người tuổi Giáp Tý 1984 thường có số làm quan. Nếu họ sống xa quê thì làm ăn sẽ phát đạt. 
 • Người tuổi này là những người rất biết cách quan tâm và chăm sóc gia đình. Không những vậy, họ còn là người năng động và có thể làm được rất nhiều nghề khác nhau và dễ thành công vì họ đi thường có nhiều sự may mắn và sự chở che từ Đức Phật.

tuổi giáp tý hợp với số điện thoại nào

Vài nét sơ qua về mệnh của những người sinh tuổi Giáp Tý

 • Năm dương lịch: 1984
 • Năm Can Chi: Giáp Tý
 • Mệnh của tuổi Giáp Tý: mệnh Kim  
 • Mệnh cung phi: Đoài Kim
 • Con Giáp: Ốc Thượng Chi Thử

Vì vậy, những người sinh có tuổi Giáp Tý là những người có mệnh Kim.

Tuổi Giáp Tý hợp với số nào?

tuổi giáp tý hợp với số điện thoại nào

Số sinh là những con số kích vận và chấn cực kỳ hiệu quả. Nếu có những con số sinh này ở những vị trí thích hợp, sẽ giúp tuổi Giáp Tý gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống cũng như công việc. Vậy theo các bạn cách tính số sinh như thế nào? Dưới đây chia sẻ về công thức để tính số sinh: Tổng từng số trong dãy ngày tháng năm sinh và chia cho 9 rồi lấy số dư. 

Ví dụ: Nếu bạn sinh ngày 24/07/1984

Đầu tiên, cộng các số trong dãy ngày sinh lại với nhau: 2+4+0+7+1+9+8+4= 35

Tiếp theo, lấy tổng đó chia cho 9, ta được: 35:9= 3 dư 8 

Vậy số sinh của bạn là số 8.

Số hợp mệnh cung sinh: Những người sinh năm 1984 là những người có mệnh kim. Vì vậy con số tương ứng với con số mệnh kim là hai số 6 và 7. Còn theo ngũ hành tương sinh, Thổ sẽ sinh Kim nên những người tuổi Giáp Tý nên chọn các con số có mệnh Thổ là số 2, 5 và 8. Vậy nhưng người tuổi Giáp Tý có số hợp mệnh cung sinh là 6,7,2,5 và 8.

Còn con số hợp mệnh quái của tuổi Giáp Tý là các con số tương đương với mệnh cung sinh. Tuy nhiên, người ta thường không dùng chung hai con số này vì nó gần như là hai trường phái chọn số khác nhau.

 • Số hợp mệnh quái với Nam 1984: 7 – cung Đoài – mệnh Kim – Hướng Tây.
 • Số hợp mệnh quái với Nữ 1984: 8 – cung Cấn – mệnh Thổ – Hướng Đông Bắc.

Tuổi Giáp Tý khắc với con số nào?

Để tìm được các số tương khắc với mình, mọi người cần xác định theo ngũ hành tương khắc. Mệnh khắc với mệnh Kim đó là mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Tương ứng người sinh năm 1984 cần tránh được các số 3, 4 và số 9.

Tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại nào?

Số điện thoại hợp tuổi Giáp Tý là dãy số 1, 2, 3 hoặc những con số may mắn mà tương sinh với tuổi Giáp Tý. Vị trí sắp xếp các số cần tính toán kỹ để mang đến vượng khí tốt nhất. Một số loại số điện thoại hợp với tuổi Giáp Tý: 

Số điện thoại: 0898608353

Số điện thoại này là Sơn Hỏa Bí thuộc mệnh Hỏa, Lôi Thủy Giải thuộc mệnh Thủy. Điều này rất phù hợp với người mang mệnh Kim. Điều này sẽ giúp cho chủ sở hữu gặp được nhiều may mắn và vạn sự như ý.

Ngoài ra sim có chứa cặp số 89, có số 8 tượng trưng cho sự phát tài và thịnh vượng. Còn số 9 chính là con số được tượng trưng cho sự vĩnh cửu. Vậy nên cặp số này cón có ý nghĩa mang đến sự thịnh vượng trường tồn. Vì vậy, nó được khá nhiều người yêu thích và lựa chọn số này. 

Ngoài ra, trong dãy số này còn có cặp số 86, đây là một cặp số được nhiều người yêu thích. Bởi vì cặp số 86 được mang ý nghĩa phát lộc. Điều này sẽ mang đến tiền tài cho người sở hữu nó.

Số điện thoại: 0867922123

Sim được mệnh danh là Thủy Trạch Tiết vì nó thuộc mệnh Thủy. Còn quẻ hỗ là Sơn Lôi Di thuộc mệnh Thổ. Theo ngũ hành tương sinh thì đây là số hợp với người mệnh Kim.

Trong dãy số có 2 cặp số là 79 và 86. Cặp 79 có ý nghĩa thần tài lớn. Còn cặp số 86, nó tượng trưng cho sự tài lộc. Với sự kết hợp của 2 cặp số này sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo cho những người đang muốn thành công trong công việc.

Trên đây là những chia sẻ về cách làm sao để lựa chọn được số điện thoại phù hợp với tuổi Giáp Tý. Hy vọng bài viết sẽ giải đáp được cho các bạn đọc tuổi giáp tý hợp với số điện thoại nào?

Table of Contents

Bài viết liên quan

tuổi kỷ tỵ sinh tháng nào tốt
Tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng nào tốt?

Trong 12 con giáp thì tuổi Tỵ là những người khôn ngoan, khéo léo. Chính vì thế họ thường rất được lòng của nhiều người. Tuy nhiên họ là những người rất cẩn thận trước khi đưa ra một quyết

Read More »
xem boi tuoi ty 1996
Xem bói tuổi Tý 1996 cả nam và nữ

  Người sinh năm 1996 ứng với tuổi Bính Tý, họ mang những nét đặc trưng riêng của con giáp đứng đầu. Bạn có biết những điều cơ bản trong tử vi của người tuổi tý nói chung và tuổi

Read More »
Người tuổi Tý sinh năm bao nhiêu?

Tý là con giáp vị trí đầu tiên trong 12 con giáp dùng để đặt tên cho các năm trong âm lịch. Cách gọi này là ý đồ của người xưa giúp việc gọi tên dễ dàng và gần gũi

Read More »

Want to say something? Post a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *