Chung cư Amber Riverside

Xem bói tuổi Tý 1996 cả nam và nữ

xem boi tuoi ty 1996

 

Người sinh năm 1996 ứng với tuổi Bính Tý, họ mang những nét đặc trưng riêng của con giáp đứng đầu. Bạn có biết những điều cơ bản trong tử vi của người tuổi tý nói chung và tuổi Bính Tý nói riêng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách xem bói tuổi Tý 1996 cho cả nam và nữ nhé!

Xem bói tuổi Tý 1996

Nữ Bính Tý 1996 

xem boi tuoi ty 1996

Những cô gái Bính Tý thông minh, lanh lợi, khéo ăn nói, thích kết giao bạn bè, mở rộng mối quan hệ. Vốn tính tự do phóng khoáng, ưa mạo hiểm, thường gặp nhiều may mắn trong tình yêu và cuộc sống. Tuy nhiên, sự nghiệp của nữ Bính Tý lại không được bằng phẳng mà nhiều thử thách. Họ cần nhiều hơn sự độc lập để vượt qua những thử thách này. Cuộc đời có cả niềm vui và nỗi buồn chứ không chỉ trải đầy hoa hồng, giai đoạn bước sang tuổi trung niên là thời điểm họ được sống an nhàn, sung túc hơn.

Nữ Bính tý  thường có tuổi thọ trung bình 74 – 86 tuổi. 

Tình duyên của nữ Bính Tý còn tùy thuộc vào tháng sinh:

 • Nữ Bính Tý sinh vào tháng 4, 9 khá trắc trở chuyện tình duyên. Nhờ xinh đẹp và thông minh, họ được rất nhiều người theo đuổi, nhưng tính cách mạnh mẽ dứt khoát cũng nhiều lần khiến họ bỏ lỡ nhiều mối tình sâu đậm. Tình cảm có nhiều đau khổ, day dứt., nhưng rồi họ cũng sẽ tìm được bến đỗ của cuộc đời. Cuộc sống sau khi kết hôn khá ngọt ngào, hòa hợp, hạnh phúc. Con gái sinh ra đều khỏe mạnh, thành đạt. 
 • Nữ Bính Tý sinh tháng 1, 2, 5, 8 và 10 có đường tình duyên khó khăn, lận đận. Họ cũng có những mối tình ngọt ngày nhưng đều vì nhiều lý do đều tan vỡ nhanh chóng. Khi sự nghiệp bắt đầu có khởi sắc, họ sẽ gặp được ý trung nhân và đó sẽ là người đi cùng họ đến hết cuộc đời. Cuộc sống hôn nhân có đôi chút khó khăn về kinh tế nhưng lại luôn đầy ắp tình yêu.
 • Nữ Bính Tý sinh tháng 3, 6, 7 và 11 có đường tình duyên thuận lợi, họ cũng trải qua những mối tình sâu đậm trong cả cuộc đời. Cuối cùng khi gặp được người phù hợp nhất và kết hôn, cuộc sống cũng rất hạnh phúc, tiền tài, sự nghiệp ngày càng phát triển, con cái học hành tấn tới, gia đình đầm ấm.

Sự nghiệp: Nữ Bính Tý thường vô cùng chăm chỉ, không ngại lăn xả để tích lũy nhiều kinh nghiệm. Những năm đầu tuổi trẻ họ thường khá chật vật để xây dựng sự nghiệp cũng như tạo chỗ đứng riêng cho mình trong xã hội. Công việc có khởi sắc từ những năm 29 và 30 tuổi, bước qua tuổi 34 thì công việc làm ăn mới thực sự thịnh vượng và vững chắc.

 • Tuổi hợp làm ăn: Họ hợp với những người cùng tuổi hoặc Tân Tỵ và Nhâm Ngọ. Khi hợp tác sẽ mang lại nhiều may mắn bởi giữa họ có những sự ăn ý nhất định trong tính cách.
 • Những năm khó khăn:  Những năm 21, 24, 28 và 32 tuổi, nữ Bính Tý nên cẩn thận. Những năm này dễ xảy ra những điều không may mắn, đổ vỡ về tình cảm, các mối quan hệ thân thiết.
 • Những tuổi kỵ: Nữ Bính tý kỵ nhất tuổi Đinh Sửu, Quý Mùi, Tân Mùi, Kỷ Mão, Tân Mão. Làm ăn với những tuổi này thường dẫn đến thất thoát về tài chính. Kết hôn thì do khắc tuổi có thể dẫn đến nhiều mâu thuẫn, cãi vã không đáng có.
 • Vật may mắn: Nữ Bính tý nên mang những vòng tay đá phong thủy hay đeo Phật Bản Mệnh giúp cải thiện vận khí của chủ nhân, mang tới may mắn, giúp họ tránh được nhiều tai ương xảy đến

Nam Bính Tý 1996

xem boi tuoi ty 1996

Nhìn chung, nam Bính Tý là người có hoài bão lớn, ưa mạo hiểm, khám phá những điều mới lạ, cuộc đời cũng vì thế mà hết lần này đến lần khác trải qua sóng gió chứ ít khi được bình yên. Họ thường là người thiên về lý trí, coi trọng sự nghiệp hơn là tình yêu đôi lứa. Thời niên thiếu họ dành thời gian để thử thách bản thân bằng những điều mới mẻ và tạo dựng sự nghiệp vững chắc.

Nam Bính Tý thường thọ 72 – 84 tuổi.

Tình duyên: 

 • Nam Bính Tý sinh tháng 1 và tháng 7 thường trải qua nhiều mối tình tan vỡ mới đến được bến bờ hạnh phúc. Thường thì đến khi họ có sự nghiệp vững vàng mới gặp được người mà họ yêu thương, cuộc sống sau hôn nhân sung túc, đầm ấm.
 • Nam Bính Tý sinh các tháng 2, 3, 4, 8, 9 khi yêu thường xảy ra những cãi vã liên quan đến tài chính. Nhưng bằng nỗ lực của bản thân nên cuối cùng họ vẫn vượt qua và đến được bến bờ hạnh phúc.

Sự nghiệp:  Họ đặc biệt coi trọng sự nghiệp nhưng đôi khi cũng cả tin nên dễ bị lừa. tuy nhiên, bằng sự chăm chỉ, kiên định, sự nghiệp của nam Bính Tý vẫn phát triển khá nhanh và vững chắc, càng về sau càng phát triển.

 • Tuổi hợp làm ăn: Tốt nhất là những tuổi Bính Tý và Tân Tỵ. Sự hòa hợp sẽ khiến họ mang lại những thành công tốt đẹp.
 • Những năm khó khăn: Thời điểm khó khăn nhất của nam Bính Tý là năm 24, 27, 33, 38 và 45 tuổi. Họ thường gặp nhiều chuyện phiền muộn, khó khăn trong sự nghiệp, tai nạn,…
 • Tuổi kỵ: Nam Bính Tý đặc biệt kỵ các tuổi Quý mùi, Tân Mùi, Kỷ Mão, Đinh Sửu. Nên xem xét kỹ khi có ý định làm ăn với những tuổi trên để tránh thất thoát, rắc rối, tranh chấp, kiện tụng. Nên duy với những tuổi này thì gia đình dễ lục đục, không yên ấm, cái vã. Đương nhiên cũng chỉ là tương đối.
 • Vật may mắn: Tương tự như nữ Bính Tý, nam Bính Tý cũng có thể đeo các loại vòng tay đá phong thủy hoặc Phật Bản Mệnh để tránh tai ương và mong cầu may mắn.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp của bản thân tôi khi xem bói tuổi tý 1996. Tùy vào những điều kiện thực tế mà cuộc đời mỗi người sẽ đi theo những hướng khác nhau, những chia sẻ trên chỉ mang tính chất tham khảo và hy vọng một phần nào đó có thể giúp bạn nhận ra mình nên làm gì. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của tôi!

Table of Contents

Bài viết liên quan

tuổi kỷ tỵ sinh tháng nào tốt
Tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng nào tốt?

Trong 12 con giáp thì tuổi Tỵ là những người khôn ngoan, khéo léo. Chính vì thế họ thường rất được lòng của nhiều người. Tuy nhiên họ là những người rất cẩn thận trước khi đưa ra một quyết

Read More »
xem boi tuoi ty 1996
Xem bói tuổi Tý 1996 cả nam và nữ

  Người sinh năm 1996 ứng với tuổi Bính Tý, họ mang những nét đặc trưng riêng của con giáp đứng đầu. Bạn có biết những điều cơ bản trong tử vi của người tuổi tý nói chung và tuổi

Read More »
Người tuổi Tý sinh năm bao nhiêu?

Tý là con giáp vị trí đầu tiên trong 12 con giáp dùng để đặt tên cho các năm trong âm lịch. Cách gọi này là ý đồ của người xưa giúp việc gọi tên dễ dàng và gần gũi

Read More »

Want to say something? Post a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *