Chung cư Amber Riverside

XEM BÓI TỬ VI TUỔI TÝ 1996 NĂM 2020 NỮ MẠNG VÀ NHỮNG ĐIỀU NÊN TRÁNH

Xem bói tử vi là một nét văn hoá truyền thống của người Việt Nam. Nhằm dự đoán được những điều lành và dữ về số phận và tương lai của một người nào đó. Xem bói tử vi thường có nhiều nét đúng với cuộc đời con người nên được người dân rất tin tưởng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc tử vi tuổi Tý 1996 năm 2020 nữ mạng và những điều nên tránh. Hãy cùng tham khảo nhé! 

Tổng quan về tuổi Tý 1996 

tử vi tuổi tý 1996 năm 2020 nữ mạng

Trước khi tìm hiểu về tử vi tuổi Tý 1996 năm 2020 nữ mạng, chúng ta cần biết được một số nét tổng quan. 

Bản thân nữ mạng tuổi Bính Tý là người thông minh, tự lập từ nhỏ và rất sáng tạo. Họ có chí hướng lớn nên có thể tay trắng làm nên sự nghiệp. Họ cũng được đánh giá là những người kiên cường nhẫn nại. Tuy nhiên, nữ mạng tuổi Bính Tý cũng gặp nhiều phong sương, trắc trở mới có thể thành công. 

Nhiều người tuổi Bính Tý thường dễ mắc các bệnh về máu huyết, bị vướng mắc thủ tục hành chính. Phải đề phòng các tai nạn bất ngờ về xe cộ, tai nạn lửa điện. Khi đã trải qua và khắc phục được những tai ương t thì cuộc sống của họ sẽ thuận lợi, vẹn toàn, viên mãn. 

Tử vi tuổi Tý 1996 năm 2020 nữ mạng

Đường công danh sự nghiệp    

Tử vi tuổi Tý 1996 năm 2020 nữ mạng do nhập hạn có nhiều sát tinh nên gặp nhiều khó khăn, trở ngại trên con đường công danh, sự nghiệp. Các tai ương có thể xảy đến như vi phạm kỷ luật, nội quy tại nơi làm việc, danh vọng giảm. Mặt khác, các tai tiếng thị phi có thể xảy ra khiến họ khó thăng tiến trong công việc. Chưa hết, họ còn gặp phải sự bất công trong công việc, vất vả mà thành quả ít, không được công nhận những thành tích tốt đóng góp. 

Đối với những người làm nghề kinh doanh, buôn bán,  thị trường thời điểm này cũng sẽ bị thu hẹp, hàng hóa lưu thông chậm. Bên cạnh đó, tử vi tuổi Tý 1996 năm 2020 nữ mạng còn cho hay, có các sao báo hiệu sự hao tốn. Do đó, có thể dự đoán, nữ tuổi Bính Tý có thể sẽ gặp khó khăn về vấn đề tài chính, đầu tư mà chưa thu được lợi ích. 

Nhiều người kiếm được nhiều tiền thì không giữ được do có nhiều phát sinh những việc phải chi tiêu, nhìn bề ngoài tưởng là có tiền nhưng khó tích lũy tài sản.

Tình duyên gia đạo

 Do nhập hạn vào khoảng thời gian có bộ sao Tứ Linh và một số các tinh khác cho nên sang năm 2020, nữ tuổi Bính Tý có khả năng tổ chức kết hôn, lập gia đình. Họ có thể sẽ bước vào một giai đoạn mới trong cuộc đời của mình để bắt đầu một vai trò mới.

Mặt khác, tử vi tuổi Tý 1996 năm 2020 nữ mạng cũng cho thấy có nhiều sát tinh hội tụ trong vận hạn năm nay. Do đó, nguy cơ xảy ra điều mâu thuẫn, bất hòa trong gia đạo là rất lớn. Cuộc sống của hai vợ chồng dễ xảy ra  các cuộc cãi vã, gia đình bị xáo trộn. 

Trong họ hàng gia đình, có người thân bị đau ốm, phải lo toan, phiền muộn. Gia súc, thú nuôi trong nhà dễ bị bệnh, chết và đời sống gặp nhiều biến động đến tâm lý. 

Sức khỏe 

Tử vi tuổi Tý 1996 năm 2029 nữ mạng cho thấy bạn cần phải đề phòng nguy cơ mắc các loại bệnh tật dễ mắc phải. Các loại bệnh tiêu hoá, chóng mặt,ù tai, thị lực giảm sút, bệnh hô hấp cần phải đặc biệt chú ý. 

Bạn cũng đứng trước vấn đề vướng phải các tai nạn từ xung quanh như: tai nạn xe cộ, vướng mắc vào các vụ kiện cáo hành chính, bị thương tích nặng,…

Điều nên tránh trong năm 2020 để hạn chế tai ương

Trong năm 2020, nữ mạng tuổi Tý 1996 cần đặc biệt chú ý tới vấn đề của bản thân để hạn chế mọi tai ương. Về vấn đề sức khỏe, cần tránh làm việc quá căng thẳng, đảm bảo khám sức khỏe định kỳ, đều đặn. 

Cần tránh các tai nạn xảy ra và cần có biện pháp để hạn chế được rủi ro nghiêm trọng nhất. Mặt khác, phải tập chăm sóc và cải thiện các thói quen xấu của bản thân từ bên trong để đảm bảo sức khỏe tốt. 

Trong sự nghiệp, nên đầu tư vào việc làm một cách tốt nhất. Lựa chọn hướng bàn làm việc hợp phong thuỷ, trên bàn trang trí thêm các vật cầu may để làm cho không gian trở nên sống động thoải mái hơn. 

Nếu có đầu tư và cùng kinh doanh với người khác, cần chú ý vấn đề hợp tuổi tác và sự tương đồng trong tính cách. Như thế mới đạt được hiệu quả cao và đầu tư có lãi.

Trong gia đạo, càn ôn hòa trong các cuộc cãi vã. Cần phải nhường nhịn và xử lý khéo léo để không xảy ra các tranh chấp đáng tiếc. 

tử vi tuổi tý 1996 năm 2020 nữ mạng

Như vậy, bài viết trên đây đã cung cấp cho độc giả những thông tin thú vị về tử vi tuổi Tý 1996 năm 2020 nữ mạng về đường tình duyên, gia đạo, sự nghiệp công danh cũng như sức khỏe. Hy vọng có thể giải đáp các thắc mắc của bạn đọc và hạn chế những rủi ro không đáng có cho người tuổi Bính Tý trong năm 2020. 

Table of Contents

Bài viết liên quan

tuổi kỷ tỵ sinh tháng nào tốt
Tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng nào tốt?

Trong 12 con giáp thì tuổi Tỵ là những người khôn ngoan, khéo léo. Chính vì thế họ thường rất được lòng của nhiều người. Tuy nhiên họ là những người rất cẩn thận trước khi đưa ra một quyết

Read More »
xem boi tuoi ty 1996
Xem bói tuổi Tý 1996 cả nam và nữ

  Người sinh năm 1996 ứng với tuổi Bính Tý, họ mang những nét đặc trưng riêng của con giáp đứng đầu. Bạn có biết những điều cơ bản trong tử vi của người tuổi tý nói chung và tuổi

Read More »
Người tuổi Tý sinh năm bao nhiêu?

Tý là con giáp vị trí đầu tiên trong 12 con giáp dùng để đặt tên cho các năm trong âm lịch. Cách gọi này là ý đồ của người xưa giúp việc gọi tên dễ dàng và gần gũi

Read More »

Want to say something? Post a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *