Chung cư Amber Riverside

Quạt Fantech – Quạt công nghiệp gắn tường

quạt fantech

Quạt công nghiệp gắn tường là quạt công nghiệp được thiết kế và sản xuất riêng biệt cho ngành công nghiệp. Với tính năng cung cấp làn gió tươi mát, điều hòa nhiệt độ nên quạt thông gió công nghiệp được sử dụng cho các nhà xưởng, kho hàng và chuồng trại. Nhưng loại quạt công nghiệp nào tốt? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc quạt Fantech – quạt công nghiệp gắn tường xứng đáng để bạn lựa chọn.

Tìm hiểu về công ty Fantech

quạt fantech

Fantech là công ty được thành lập vào năm 1973 tại Úc. Nổi tiếng với thương hiệu hàng đầu tại Úc về các sản phẩm quạt chất lượng, hiệu suất cao và công nghệ tiêu âm tiên tiến xử lý tiếng ồn trong ngành điều hòa không khí. 

Fantech đã gia nhập thị trường Việt Nam dưới hình thức phân phối trực tiếp cho M&E từ năm 1995. Từ năm 2002, Fantech đã chỉ định DNTN Kinh tế Thương mại Song Lợi làm đại lý nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm của công ty tại Việt Nam.

Công ty TNHH Kinh tế Thương mại Song Lợi được thành lập năm 1998 chuyên cung cấp các giải pháp và sản phẩm xử lý không khí trong ngành công nghiệp HVAC. Công ty là một trong những nhà cung cấp nổi tiếng cho phân khúc thị trường cao cấp tại Việt Nam: các sản phẩm có chất lượng cao, ứng dụng rộng rãi, hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn công nghiệp và được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất nổi tiếng thế giới. Ngoài ra, công ty còn được các đối tác đánh giá cao trong lĩnh vực dịch vụ: tư vấn khách hàng, dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng, chính sách bảo hành.

Quạt Fantech – Quạt công nghiệp gắn tường

quạt fantech

 

Các tính năng

Là dòng quạt công nghiệp hướng trục gắn tường, truyền động trực tiếp và cánh quạt có góc nghiêng cánh có thể điều chỉnh được. Nối ống gió một phía khi được xác nhận trước khi bạn đặt hàng.

  • Ứng dụng: quạt sẽ hút khí thải hoặc cấp khí mới sử dụng cho công nghiệp.
  • Xuất xứ: sản xuất tại Úc bởi nhà máy Fantech Ltd Pty hoặc tại nhà máy thứ hai ở Malaysia bởi Eltafantech Asia Sdn Bhd.

Ưu điểm

Mẫu mã sản phẩm đa dạng 227.

Quạt công nghiệp cũng được thiết kế để chạy theo hai hướng do khách hàng chỉ định trước khi sản xuất (thực sự có thể đảo chiều). 

Tốc độ quạt chậm với tốc độ 720 vòng / phút, 960 vòng / phút, 1440 vòng / phút và 2880 vòng / phút. Khi kết hợp với động cơ quạt hai tốc độ, cho phép sử dụng biến tần với nhiều kích cỡ khác nhau.

Dòng sản phẩm tiết kiệm nhất cho các ứng dụng cấp khí lưu lượng cao và trung áp. Thiết kế cho phép đường ống gió một phía theo yêu cầu trước khi sản xuất. 

Cánh quạt hướng trục airfoil hiệu suất cao, mỗi cánh quạt và trên guồng quạt đều được gắn logo biểu tượng của Elta UK – là quốc gia sản sinh ra công nghệ đúc hàng đầu thế giới. Cánh quạt quyết định công suất điện của quạt được công ty Elta của Anh cải tiến liên tục, áp dụng công nghệ chế tạo cánh quạt mới nhất nhằm tăng áp suất, nâng cao hiệu suất và giảm tiếng ồn của quạt, chẳng hạn như:

  • Elta 1000: đường kính quạt 315 to 1000mm với guồng cánh có đường kính 150 or 250mm.
  • Elta 1400: đường kính quạt 800 to 1400mm với guồng cánh có đường kính 255 or 350mm.
  • Elta 2000: đường kính quạt 1250 to 2000mm với guồng cánh có đường kính 400 or 550mm.
  • Lựa chọn quạt bằng phần mềm để sàng lọc nhằm chọn quạt tối ưu theo từng quạt điểm làm việc.

Đặc tính kỹ thuật

Đường kính của quạt từ 315 mm đến 1250 mm.

Lưu lượng: từ 720 m3 / giờ đến 106.000 m3 / giờ. Áp suất tĩnh: tới 700Pa.

Vỏ quạt hình ống tròn dùng để nối tường, một đầu mặt bích uốn liền thân quạt dùng để nối ống. Mối hàn liên tục được làm bằng thép mềm, trước khi hoàn thành sẽ được nhúng nóng mã kẽm toàn bộ. Tiêu chuẩn. Quạt công nghiệp có thể được làm bằng các vật liệu khác theo đơn đặt hàng, chẳng hạn như SS304, SS316.

Cánh mở của quạt được uốn cong như một chiếc miệng chuông để dẫn luồng gió và giảm thiểu tổn thất áp suất và tiếng ồn tạo ra khi đảo hướng gió. Với quạt được kết nối với ống dẫn, mặt bích uốn liền thân quạt ở phía đầu vào.

Vật liệu đúc cánh: polypropylene gia cố bằng sợi thủy tinh (Glass Reinforced Polyacryl), nhôm đúc cường lực, nylon và nhựa gia cố sợi thủy tinh chống tĩnh điện đi vào các lĩnh vực ứng dụng khác nhau.

Động cơ giá đỡ lồng sóc tản nhiệt đạt tiêu chuẩn năng lượng của tiêu chuẩn Úc và Anh.

Động cơ tiêu chuẩn tối thiểu cho quạt là loại cách ly lớp F, cấp bảo vệ kín là IP55, cho phép động cơ sử dụng kết hợp biến tần

Nguồn điện cung cấp rộng rãi cho mọi ứng dụng:

  •  Từ 220-240V/1pha – 50/60Hz.
  •  Từ 220-240/380-415V – 3pha 50Hz.
  •  Từ 440-480V – 3pha 50Hz.

Nhiệt độ hoạt động cho các dòng quạt tiêu chuẩn là từ -20 độ C  đến +54 độ C.

Dây cảm ứng nhiệt có tác dụng chống quá nhiệt cho động cơ theo tùy chọn thêm

Tiêu chuẩn kiểm nghiệm là 315-1000mm diameter – BS848:Part 1, 1980 và từ 1250-2000mm – ISO5801:1997 luồng khí và BS848 Part2:1985 về độ ồn.

Kết luận

Trên đây là những thông tin hữu ích về quạt fantech – quạt công nghiệp gắn tường nhằm cung cấp những kiến thức thiết yếu, dễ hiểu cho bạn để bạn có một lựa chọn thích hợp cho bản thân và cho doanh nghiệp. 

Table of Contents

Bài viết liên quan

tuổi kỷ tỵ sinh tháng nào tốt
Tuổi Kỷ Tỵ sinh tháng nào tốt?

Trong 12 con giáp thì tuổi Tỵ là những người khôn ngoan, khéo léo. Chính vì thế họ thường rất được lòng của nhiều người. Tuy nhiên họ là những người rất cẩn thận trước khi đưa ra một quyết

Read More »
xem boi tuoi ty 1996
Xem bói tuổi Tý 1996 cả nam và nữ

  Người sinh năm 1996 ứng với tuổi Bính Tý, họ mang những nét đặc trưng riêng của con giáp đứng đầu. Bạn có biết những điều cơ bản trong tử vi của người tuổi tý nói chung và tuổi

Read More »
Người tuổi Tý sinh năm bao nhiêu?

Tý là con giáp vị trí đầu tiên trong 12 con giáp dùng để đặt tên cho các năm trong âm lịch. Cách gọi này là ý đồ của người xưa giúp việc gọi tên dễ dàng và gần gũi

Read More »

Want to say something? Post a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *